Banner

0902320112

0377727533

NHỮNG TẤM ỐP GIẢ GỖ PHỔ BIẾN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Tấm ốp laminate giả gỗ

 

Đây là loại tấm ốp bề mặt laminate có họa tiết và vân gỗ giả tạo. Tấm laminate giả gỗ có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và chăm sóc. Chúng có thể được sử dụng để ốp tường, trần, cánh cửa và các bề mặt khác trong nội thất.

 

 

Tấm ốp MDF phủ giả gỗ

 

Tấm ốp MDF (Medium-Density Fiberboard) được phủ lớp giả gỗ để tạo vẻ ngoài tự nhiên của gỗ. Tấm ốp MDF giả gỗ có độ mịn, đồng nhất và có thể được cắt và tạo hình theo yêu cầu. Chúng thường được sử dụng để ốp tường, cánh cửa, tủ và các bề mặt nội thất khác.

 

Tấm ốp gỗ  thật

 

Đối với những người ưa thích vẻ tự nhiên và chất lượng cao, tấm ốp gỗ thật là lựa chọn tốt. Có nhiều loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ teak, gỗ căm xe, gỗ walnut và nhiều loại gỗ khác được sử dụng để làm tấm ốp. Tấm ốp gỗ thật mang lại vẻ ấm cúng, sang trọng và có độ bền cao, nhưng cần chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách để duy trì sự đẹp của chúng.

 

 

Tấm ốp vinyl giả gỗ

 

Tấm ốp vinyl giả gỗ là một lựa chọn phổ biến trong trang trí nội thất. Chúng được làm từ vật liệu vinyl chất lượng cao với họa tiết và vân gỗ giả tạo. Tấm ốp vinyl giả gỗ có độ bền, chống mài mòn và chống thấm nước tốt. Chúng có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt, bao gồm tường, trần, sàn và các bề mặt nội thất khác.

Tin liên quan

NHỮNG TẤM ỐP GIẢ GỖ PHỔ BIẾN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902320112