Banner

0902320112

0377727533

Cách chọn rèm cửa sổ màu xanh đẹp ấn tượng, ai nhìn cũng mê

Cách chọn rèm cửa sổ màu xanh đẹp ấn tượng, ai nhìn cũng mê

      Rèm cửa sổ màu xanh được khá nhiều người lựa chọn cho người nhà của mình. Lựa chọn những thiết kế rèm cửa tông màu xanh giúp căn nhà trở nên thoáng mát và giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.


      Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn rèm cửa sổ màu xanh. Bạn có thể tham khảo một vài tips nhỏ chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 

Chọn rèm cửa màu xanh cho phòng khách

 


      Với phòng khách, một chiếc rèm màu xanh sẽ là rất phù hợp. Nó giúp cho không gian trở nên tươi mát và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, rèm màu xanh chỉ hợp với màu sơn màu ghi, màu xám, màu trắng hoặc màu xanh khác cấp độ.

 

      Bạn có thể chọn một chiếc rèm vải màu xanh coban, xanh dương hoặc xanh lá cây nhé. Với những ô của sổ phòng khách thì nên chọn một chiếc rèm Roman hoặc rèm cuốn cùng màu.

 

Chọn rèm màu xanh cho phòng ngủ


      Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh. Nếu bạn muốn muốn chiếc rèm cửa tông xanh ở khu vực này thì nên chọn màu xanh nhạt hoặc các họa tiết màu xanh đơn giản. Bạn cũng có thể chọn màu xanh đồng bộ với màu bộ ga giường để tạo thành một tổng thể hài hòa.

 

Chọn rèm màu xanh cho phòng làm việc


      Phòng làm việc cần sự thông thoáng và yên tĩnh. Vì thế, nếu bạn thích rèm cửa màu xanh cho khu vực này thì nên chọn loại rèm vải hoặc rèm Roman màu xanh đơn sắc. Đó có thể là xanh dương nhạt, xanh thẫm,… Tuy nhiên, bạn nên để ý đến các đồ nội thất bên trong để tạo nên một tổng thể hài hòa.

 

Chọn rèm màu xanh cho phòng ăn

 


      Bạn có thể chọn một chiếc rèm vải hoặc rèm sáo màu xanh cho khu vực cửa sổ phòng ăn. Nó sẽ tạo nên sự sinh động, tươi vui để đem đến những bữa cơm vui vẻ cho gia đình. Ngoài ra, loại rèm có một số họa tiết cỏ cây, hoa lá trên nền vải màu xanh cũng rất hợp cho không gian phòng ăn.

 

Tin liên quan

Cách chọn rèm cửa sổ màu xanh đẹp ấn tượng, ai nhìn cũng mê

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902320112