Công Ty TNHH Thương Mại DV Hoàng Gia Thanh

Địa chỉ: 178 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 09023201120377727533

Email: hoanggiathanh0112@gmail.com

Xây Dựng Hoàng Gia Thanh thành lập hệ thống xây dựng với các ngành dịch vụ mũi nhọn : Thi công xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội ngoại thất, cơ khí xây dựng, các sản phẩm dịch vụ nhà cửa…. Từ đơn giản tới phức tạp.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng và cải tạo các công trình nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Xây Dựng Hoàng Gia Thanh luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy Xây Dựng Hoàng Gia Thanh luôn nhận được niềm tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

Khách hàng của Xây Dựng Hoàng Gia Thanh rất đa dạng, vì vậy Xây Dựng Hoàng Gia Thanh luôn cố gắng để làm tốt nhất trách nhiệm của khách hàng giao phó.

Với tiêu chí: ” Chỉ cần ban nghi đến chúng tôi đều làm được với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và làm việc bằng cả cái tâm yêu nghề nên chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng ” .