Nội thất phòng tắm cao cấp luôn là danh mục sản phẩm mà chúng tôi tự hào cũng cấp trong suốt 20 năm lịch sử của công ty. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thương hiệu danh tiếng thế giới đứng sau các sản phẩm chất lượng đang có mặt tại showroom nhé.

HANSGROHE

“Chât lượng mà bạn có thể tin tưởng” – Đó là khẩu hiểu tuyên bố giá trị thương hiệu mà Hansgrohe đã tuyên bố trong hơn 100 năm hoạt động của mình. Mỗi lần được sử dụng, chất lượng sản phẩm của Hansgrohe lại một lần nữa được khẳng định mạnh mẽ.

Sở hữu một sản phẩm từ Hansgrohe chính là sở hữu đẳng cấp đứng đầu, thiết kế nhận nhiều giải thưởng danh tiếng, quy trình sản xuất bền vững và dịch vụ chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Cuộc hành trình bắt đầu từ năm 1901 tại Rừng Đen về phía Tây Nam nước Đức, thương hiệu Hansgrohe đã tràn ngập những ý tưởng đổi mới và dẫn khẳng định tên tuổi với với 33 công ty con và 22 nhánh văn phòng trên toàn thế giới. Trong năm tài chính 2017, công ty đã tuyển dụng khoảng 4.700 người và cung cấp sản phẩm cho hơn 140 quốc gia. Hiển nhiên, Hansgrohe chính là một ông lớn dẫn đầu trong ngành thiết bị nhà tắm toàn cầu ngày nay.

DURAVIT

Ngay cả một thương hiệu lớn với truyền thống hàng thế kỷ cũng đã từng bắt đầu từ những điều nhỏ bé. Tại Hornberg, Đức vào năm 1817, Georg Friedrich Horn xây dựng nên một nhà máy sản xuất đồ sành sứ. Sau hơn 100 năm phát triển và mở rộng phạm vi sản phẩm, Duravit ra đời giới thiệu về một thế giới vệ sinh đầy hứa hẹn. Ngày nay, Duravit AG hoạt động ở cấp quốc tế và tự hào có 10 nhà máy sản xuất với lực lượng lao động hơn 5.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Mặc dù trong thời đại công nghệ cao và tự động hóa, khi nói đến các sản phẩm có yêu cầu cao về thiết kế và chức năng như thiết bị nhà tắm, chất lượng vẫn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của con người. Đó là câu tuyên bố mà Duravit đã đưa ra một lần nữa khẳng định chất lượng và nhân tố thành công làm nên thương hiệu.

Dura vit luôn tự hào khi liên tục nhận được những giải thưởng thiết kế quốc tế quan trọng. Những giải thưởng này tôn vinh thiết kế táo bạo, đã trở thành dấu ấn của Duravit, trong những năm qua.

JOHNSON SUISSE

Bắt đầu thương hiệu tại Malaysia vào năm 1964, JohnsonSuisse là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh cung cấp cho gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh các sản phẩm phòng tắm trong hơn. Năm 2006, công ty được mua lại bởi Roca Corporación Empresarial S.A, mở ra cơ hội tiếp cận với nhiều thị trường quốc tế hơn nữa.

Trong hơn 50 năm qua, JohnsonSuisse đã cho ra mắt vô số phụ kiện phòng tắm và nhà bếp được thiết kế và giành giải thưởng trên thị trường. Với mức sống của con người được cải thiện, JohnsonSuisse cung cấp một không gian sống thân mật, một căn phòng nơi mọi người có thể tận hưởng mức độ thoải mái cao nhất.

Bên cạnh những công ty kể trên thì chúng tôi luôn tự tin về sự chọn lựa thương hiệu cho những mặt hàng sản phẩm nội thất nhập khẩu của mình. Đừng ngại ghé qua showroom của chúng tôi để tận mắt trải nghiệm chất lượng vẻ đẹp và chất lượng của các thiết bị vệ sinh hiện đại.